Các dịch vụ:
* Máy mài mũi khoan: 083 602 9594 - 097 958 0571

Cho thue may phat dien

Đặc điểm của dịch vụ cho thue may phat dien của công ty chúng tôi:

o    Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 40phút để cho thuê máy phát điện.
o    Có xe vận chuyển chuyên nghiệp nhanh.
o    Lắp đặt trong vòng 1- 3 ngày khi có thông tin đặt hàng.
o    Bảo dưỡng định kỳ, có thiết bị thay thế khi sửa chữa.
o    Khắc phục sự cố thay máy ngay, nếu sự cố kéo dài sẽ thay đổi một máy khác tương đương mà không thu thêm bất kì phụ phí nào.
o    Chi phí thấp.

Với những doanh nghiệp cần sử dụng máy phát điện nhưng không dùng liên tục, dài ngày hay đang cần gấp máy phát điện để tiếp tục hoạt động kinh doanh sản xuất do mất điện đột ngột xảy ra cũng như đảm bảo nguồn điện vận hành ổn định thì việc thuê máy phát điện là tối ưu nhất. Từ đó dịch vụ cho thuê máy phát điện ra đời.

Máy mài mũi khoan


Máy gồm động cơ công suất 130W, đa mài Ø125mm, đầu cặp mũi chuẩn Weldon 19.05mm, dèn laze, bộ phận điều chỉnh góc mài, 4 khuôn mài cho phép mài được mũi có số răng là 6, 7, 8, 9 và 10 răng.

Máy mài mũi khoa từ CK-HSS-M2 là giải pháp tuyệt vời để khôi phục độ sắc bén trên các răng của các mũi đã bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng, giúp tăng tuổi thọ, tái sử dụng nhiều lần, tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí.

Với các đặc điểm kể trên, CK-HSS-M2 là lựa chọn phù hợp cho các đơn vị sử dụng mũi khoan từ với số lượng nhiều và thường xuyên hoặc cho các cơ sở dịch vụ mài thuê.


Thấu hiểu được những điều mà khách hàng mong muốn, chúng tôi cung cấp đến quý vị dịch vụ cho thuê máy phát điện để phục vụ đến quý khách hàng giúp tiết kiệm chi phí lại tối ưu được hoạt động kinh doanh, giảm thiểu rủi ro và gián đoạn trong hoạt động sản xuất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể để xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách.

Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

Dịch vụ cho thue may phat dien được mùa nở rộ :

Không phải chịu cảnh cắt điện luân phiên như những năm trước, nhưng khi nắng nóng gay gắt và nhiệt độ cao đến đỉnh điểm như hiện tại, tình trạng cắt điện, mất điện vẫn xảy ra ở nhiều khu vực thành phố do nhiều nguyên nhân. Việc mất điện tại nhiều khu vực (dù thời gian mất không dài) cũng khiến nhiều gia đình phải tìm đến cứu tinh là những chiếc máy phát điện gia đình có thể tải được cả quạt mát và điều hòa nhiệt độ để phục vụ nhu cầu thiết yếu trong những ngày nắng nóng.

Các cửa hàng cho thue may phat dien thường có nguồn máy dồi dào, đa dạng công suất phục vụ nhu cầu sử dụng điện năng của khách hàng. Đối với khách hàng băn khoăn không biết nên thuê máy với công suất bao nhiều thì phù hợp với gia đình hay cơ quan, các cửa hàng, chủ hàng sẽ căn cứ vào các thiết bị tiêu thụ để tư vấn công suất máy phát phù hợp với nhu cầu.

Máy mài mũi khoan

Chọn đơn vị nào cho thue may phat dien uy tín chuyên nghiệp nhất ?

Khi nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện. Chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại , thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tối ưu cho quý khách. Quá trình khảo sát tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Công ty chúng tôi không ngừng bổ sung về số lượng cũng như chất lượng của các loại may phat dien công nghiệp ngặt yêu cầu của khách hàng về chất lượng điện áp, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…..

Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê của quý khách từ 5- 1500kva, với tần số 50-60 hz. Bên canh đó đội ngủ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp cam kết đảm bảo máy phát điện luon ở trong tình trạng vận hành tốt nhất.

Tại sao chọn thuê máy tại công ty chúng tôi ?

1. Kho hàng may phat dien mà chúng tôi cho thuê công suất đa dạng, phong phú.

2. May phat dien mà chúng tôi cho thuê được nhập khẩu từ Nhật Bản, Anh , Hàn Quốc, Châu Âu … tuy máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt đảm bảo cho quý vị vận hành thông suốt trong quá trình sử dụng.

Cho thue may phat dienNếu trường hợp xảy ra sự cố về máy phát thì chúng tôi lập tức thay thế máy khác cho quý vị.

4. Nếu quý vị thuê máy ngắn hạn thì chúng tôi cử kỹ thuật trực máy, nếu quý vị thuê dài hạn thì chúng tôi lên lịch bảo trì định kỳ cho quý vị như thay nhớt, lọc nhớt, lọc dầu, lọc gió …

5. Về giá cả thì vô cùng cạnh tranh để giảm chi phí cho quý vị.

Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê của quý khách từ 5 – 1500kVA, với tần số 50-60Hz. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Chúng tôi cam kết:

- Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
- Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.
- Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
- Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.
- Giảm tiền thuê máy nếu thời gian thuê trên 6 tháng.


máy khắc laser Cấu tạo máy khắc laser gồm 4 bộ phận chính, Cũng giống như các loại máy khắc khác, máy khắc laser CO2 có hệ thống máy chính bao gồm khung máy, băng máy, cơ cấu chuyển động… Chức năng chính của bộ
Cho thue xe nang Cho thue xe nang hệ thống toàn quốc, giá tốt nhất., Cho thue xe nang hàng chuyên dùng cho các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp, chúng tôi tự tin làm đối tác lâu dài của quý công ty.
Roăng trao đổi nhiệt dạng tấm ALFA LAVAL Ứng dụng bộ trao đổi nhiệt rất đa dạng, có, Vì vậy khi thiết kế thiết bị trao đổi nhiệt ta cần quan tâm tới nhiệt độ đầu vào và nhiệt độ đầu ra của hai nguồn chất lỏng. Ngoài ra lưu lượng

- Phone: +84-908-744-256